MC Lưu Hà đẹp thế mà MC Tuấn Tú bỏ, đi lấy con gái của người có thế lực

MC Lưu Hà sinh năm 1983, là con gái của đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo. Cô tham gia đóng phim từ khi còn nhỏ và nổi tiếng ngay từ 12 tuổi trong phim Hoa của trời, Mùa hè sôi động. Lưu Hà đọng lại trong tâm hồn khán giả về hình ảnh một cô bé hồn nhiên với chiếc răng khểnh.

Nhưng tên tuổi của cô thực sự được nhớ đến nhiều nhất ở vai trò MC chương trình Dự báo thời tiết trên Đài truyền hình Việt Nam. Khi đó, sau ròng rã 5 tháng tập luyện rồi mới vào việc, vậy mà cô diễn viên nhỏ nhắn Lưu Hà vẫn kêu trời: "Làm thời tiết khó lắm chị ơi!". Những ngày đầu nhiều lúc lo đến phát khóc. Nào kết hợp với BTV viết lời bình, rồi lên hình, thời gian gấp nên hôm nào cũng trong tình trạng chạy chân đất... sang phòng nộp băng.

Tên tuổi cô càng được chú ý hơn khi công khai tình yêu với MC Tuấn Tú - anh chàng điển trai gắn liền với gameshow Chiếc nón kỳ diệu. Trong khoảng thời gian yêu Tuấn Tú, Lưu Hà đi du học ở Australia. Tuy nhiên, mối tình của họ kết thúc không có hậu mà "đường ai nấy đi" khiến bạn bè, khán giả tiếc nuối.

Năm 2009, Lưu Hà quyết định rút khỏi nghệ thuật để lập gia đình. Hơn 6 năm qua, cô gần như "mất tích", không có bất kỳ thông tin gì trên báo chí. Mới đây, Lưu Hà bất ngờ nhận lời dịch giả Phương Hà, trở thành biên tập cho một kênh thông tin giáo dục.Một nguồn tin cho biết, thời gian qua Lưu Hà chủ yếu dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ và tập trung kinh doanh. Cô đã làm mẹ của những đứa con xinh xắn, đáng yêu. Lưu Hà không tiết lộ gì thêm về đời tư vì đã rời xa nghệ thuật từ lâu, chỉ muốn khán giả quan tâm đến công việc hiện tại của cô.

Lưu Hà chia sẻ, khi nhận lời làm MC cho chương trình về giáo dục, cô không có ý định tái xuất showbiz, chỉ mong muốn cập nhật những kiến thức giáo dục trẻ em tiên tiến nhất trên thế giới để áp dụng việc nuôi dạy con. Ngoài ra, cô cũng muốn được góp phần nhỏ trong việc đưa chương trình đến với nhiều bà mẹ khác, để họ có thêm kinh nghiệm nuôi dạy, phát triển tài năng của con cái.

MC Tuấn TúSinh năm 1984, Tuấn Tú là MC nam duy nhất của Bản tin thời tiết hồi bấy giờ. Ngoại hình cao to, đẹp trai như người mẫu, Tuấn Tú nhanh chóng trở thành một cái tên hot. Trong thời gian làm MC thời tiết, Tuấn Tú đã có tình yêu đẹp với đồng nghiệp hơn tuổi là MC Lưu Hà. Nhưng hai người đã chia tay sau đó. Nhờ là MC của Dự báo thời tiết, Tuấn Tú sau đó đã được lựa chọn làm MC cho gameshow Chiếc nón kỳ diệu, thay thế MC kỳ cựu Long Vũ.

Năm 2011, Tuấn Tú gây bất ngờ cho người hâm mộ khi kết hôn với một cô gái cùng tuổi, con một vị tướng ngành công an.Gắn bó với Chiếc nón kỳ diệu được 7 năm, đầu năm 2014, Tuấn Tú chia tay chương trình. Lý do mà anh đưa ra là cần thời gian để đầu tư cho gia đình. Từ sau ngày chia tay chương trình, anh hầu như đã không còn xuất hiện trên truyền thông và báo chí. Có tin đồn rằng Tuấn Tú bây giờ có công việc ổn định là một viên chức nhà nước trong ngành công an.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections