Phương Thanh và Siu Black tình nghĩa bằng cách không nhắc đến nhau nữa

Siu Black dạo gần đây xuất hiện lại một số chương trình sau khi bán hết tất cả tài sản, quán cà phê vì vỡ nợ cờ bạc. Phương Thanh đã từng giúp nhưng ngay sau đó họ trở mặt nhau.

Hiện nay sau sự đổ vỡ về tài chính và tình bạn Siu đang sống ở Kon Tum và đi bán nấm để kiếm sống.Hiện nay có lẽ chẳng còn nhiều bầu show hay nhà sản xuất mời chị, nhớ đến cchim hạo mi của núi rừng Tây Nguyên nữa.

Để không mất tình đồng nghiệp của Phương Thanh sau những lần đụng chạm với sự giúp đỡ để nổi tiếng của Phương Thanh Siu Black cho rằng không bao giờ muốn nhắc đến Phương Thanh nữa.

Siu Black cho biết họ hiện không thân thiết với nhau như chị em ngày trước, với họ giờ chỉ là đồng nghiệp. Sai lầm đã qua mất đi người bạn, người thân trong âm nhạc và cuộc sống. Nhưng tôi không hối hạn về những gì đã qua. Tôi không muốn kéo Phương Thanh lên báo nữa. Nhắc mãi về nhau thì không hay lắm.

Cũng như Siu Phương Thanh làm ngơ không biết và không bao giờ nhắc lại về sự giúp đỡ hay lợi dụng để nổi tiếng của mình.

Phương Thanh từng trả lời trên báo vào năm ngoái rằng tôi không muốn nói về chị Siu thêm lần nào nữa hết. Tôi không còn để ý những gì liên quan đế Siu Black. Tôi đã sống đúng với Siu, nên không quan tâm chị ấy ra sao nữa.

Hi vọng rằng sẽ không còn một vụ lùm xùm như kiểu của các chị đã hành xử hành cách ứng xử như Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê. Hay cách ứng xử lời qua tiếng lại như Duy Mạnh và Tuấn Hưng.

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections