Sơn Tùng bật mí MV cho hit mới "Âm thầm bên em"

Sau khi hé lộ bài hit mới trong một buổi giao lưu trực tiếp với người hâm mộ mới đây, Sơn Tùng tiếp tục bật mí về MV mới toanh bằng một teaser đẹp mắt."Âm thầm bên em" tiếp tục được nhạc sĩ Quang Huy cùng ekip WePro sản xuất hoàn toàn với màu sắc u buồn và có phần tăm tối.

Sơn Tùng M-TP chia sẻ rằng MV "Âm thầm bên em" được sản xuất như một bộ phim ngắn với những cảnh quay đêm kéo dài, khiến nam ca sĩ khá mệt mỏi vì nhiều đêm thức trắng. Vừa thiếu ngủ, vừa phải đóng những cảnh hành động ê ẩm mình mẩy, nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn hạnh phúc vì biết rằng từng giọt mồ hôi và từng giờ lao động trên phim trường là dành cho các fan của mình.

"Với Tùng, dù MV có hay có dở đi nữa, tôi vẫn luôn tự hào khi mình luôn lao động hết sức lực vì fan hâm mộ của mình, để các fan có được những cảm xúc trọn vẹn với MV Âm thầm bên em" -Sơn Tùng bộc bạch.

Bên cạnh đó, cảnh đánh nhau của Sơn Tùng cũng gây nhiều tò mò khi nam ca sĩ nhập vai vào một nhân vật lưu manh, trong khi bản thân lại hiền lành nhút nhát. Người xem chỉ chính thức có được lời giải về sự mâu thuẫn trong hình tượng lẫn tâm lí của nhân vật khi thưởng thức phần MV chính thức được phổ biến trong vài ngày tới.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections