Anh nói lời chia tay chỉ vì tôi từng yêu và "trao thân" cho tình cũ

Lúc anh biết tôi mất đi cái quý giá nhất của đời con gái thì cũng là lúc tôi phải chấp nhận lời chia tay của anh.

Tôi chấp nhận, bởi vì tôi không cần một tình yêu chỉ biết duy nhất đến cái ngàn vàng. Thứ tôi cần là khi anh yêu một cô gái đã đau vì tình yêu như tôi, thì anh sẽ chấp nhẫn cả nỗi đau và quá khứ ấy.

Ngày hôm ấy, anh hẹn tôi ở quán cà phê cũ hai người thường gặp nhau khi yêu. Anh nói rằng chuyện tình yêu của hai đứa nên dừng lại. Tôi thấy thế giới quanh tôi như sụp đổ. Tim tôi như đang bị ai bóp chặt, để rồi đau đớn trong im lặng. Nhưng tôi không làm gì cả, không níu kéo, không oán trách. Không phải tôi sai trong quá khứ. Mà vì tôi tôn trọng mong muốn trong tình yêu của anh.

Tôi đã khóc rất nhiều khi anh quay lưng bỏ đi. Nhưng rồi tô đã cố gắng không để những tiếng nấc thành lời, bởi vì tôi không muốn anh nghe thấy. Tôi không muốn anh biết rằng tôi đã khóc đã đau khổ vì anh. Tôi cũng không muốn dùng vũ khí nước mắt để níu kéo người muốn chia tay.

Anh nói tình yêu không phải là cảm xúc duy nhất, mà một người đàn ôn trọng hai chữ"trinh tiết" như anh vốn có. Khó khăn lắm chúng tôi mới đến được với nhau thì giờ đây chúng ta cũng đã trở thành tình cũ. Anh và tôi đã xem nhau như hai người xa lạ. Và nếu lỡ có gặp nhau thì hãy mỉm cười chào nhau.

Tôi cũng sẽ không tự kìm lòng được. Tôi còn quá yêu anh.

Giờ đây tôi xin trả lại anh những lời hẹn thề, những lần hẹn hò và những mặn nồng yêu thương. Tôi cũng sẽ giữ trong lòng sự trân trọng một tình yêu và những kỷ niệm với anh. Vậy nên tôi cũng xin anh đừng buông lời xúc phạm tôi chỉ vì khi đến với anh, tôi đã không còn là cô gái trong trắng. Không ai hết mà chính tôi là người đau khổ nhất trong tình yêu này.

Tôi sẽ biết ơn anh nếu như anh vẫn còn giữ chút tôn trọng đối với tình yêu của tôi dành cho anh.

Trước khi yêu anh, tôi thừa nhận đã từng yêu một người sâu đậm. Khi yêu ai đó thật lòng thì người ta dân hết cả trái tim và thân xác của mình cho người yêu mà không hề có một chút suy nghĩ, một chút tính toán.

Và tôi cũng thế, bởi vì quá yêu tình cũ, mà tôi đã đang hết đời người con gái của mình cho anh. Điều tôi cần bây giờ làm một người yêu tôi và yêu luôn nỗi đau cùng quá khứ đã từng của tôi.

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections