Tao từng nói Kris là đồ phản bộ giờ lại khóc nói EXO xấu xa, chỉ làm màu

Hết nói nổi cậu bạn người Trung Quốc này, mỗi lần theo dõi tin về cậu ấy là cậu ấy lại khóc. Ấy mà khi Ngô Diệc Phàm rời SM bạn ấy đã rất mạnh miện tuyên bố Kris LÀ KẺ PHẢN BỘI đấy chứ.

Lời nói đã nói ra giống như bát nước đổ đi ấy, hối hận muộn rồi nhưng tôi muốn nói tôi vẫn sẽ ghét bạn. Bạn đã từng như thế nào, bạn tự hiểu. Trước đây bạn nói Ngô Diệc Phàm chả ra gì. Giờ bạn lại chê hết lời SM thì người ta cũng phải xem lại nhân cách của bạn thôi.

TAO hát thì dở, vũ đạo không bằng ai, đôi mắt trông ác ác, tính cách giả tạo "tiền hậu bất nhất" . Hôm nọ xem cái clip ca khúc solo mới nhất của cậu ta mà cố được một phút là tắt luôn. Ơn trời SM đã khiến nó không thể phát hành lên youtube nếu không bạn bị chê và ghét thêm gấp 100 lần mất.

Cách bạn về hoạt động tại Trung Quốc bị người ta chửi là phải. Bạn dựa vào nổi tiếng của EXO để kiếm tiền mà tự cao tự đại quá mức, mắc bệnh ngôi sao, tự cho mình là người nổi tiếng. Tao từng bị thiếu gia Trung Quốc chê trách và liên tục mắc bệnh ảo tưởng tỏ ý không vui, nói chuyện với phóng viên với thái độ cao ngạo rằng: "Bài phỏng vấn của chúng tôi sau khi về nước phải được thực hiện ở trường quay, chứ không phải ở sau hậu trường"

Chúng tôi rất nổi tiếng, ai cũng muốn phỏng vẫn chúng tôi, các anh cứ đồng ý bừa như thế sao. Và hôm sau phóng viên phỏng vân phải chờ hai tiếng vì anh ta phải làm tóc. Đúng bạn nổi tiếng vì sự bất tài và phản bội quá lắm nên không có thời gian để làm tóc bắt người ta chờ. Bạn chỉ được mỗi cái tài để cáng và phản bội xong rồi lại khóc. Nới nào bạn thấy mình làm sai xong là bạn lại khóc để lấy thiện cảm với người đối diện. Mắc ói

SM Hàn đã đào tạo một người quá xuất chúng MỘT NGƯỜI CHỈ BIẾT NHẬP TÂM QUÁ MỨC CHUYÊN ĐÓNG VAI NÓI XẤU VÀ KHÓC. SM đã đào tạo cái quái gì thế, cho người ta tập luyện 10 tiếng một ngày và không ngủ kỹ thuật diễn thôi à.

Không thể tin được Tao trước nói là tháng tư bị thương, tháng 5 đi mỹ để dưỡng thương mà có thể nhảy nhót, khiến tôi phục hồi rất nhanh.

khi tham gia các sự kiện ở Hàn Quốc đều chỉ làm cảnh cho nhóm

Hình này để chứng minh Kris còn bị làm mờ chứ không chỉ làm nền nhé

Thật sự không thể tha thứ cho cậu, thôi xin đi đừng có dính dáng gì đến Ngô Diêc Phàm nữa là đủ lắm rồi, diễn nhiêu đó cũng hiểu nhau rồi quá há.

Đàn ông con trai mà hở ra cái là khóc, đợt mà bị chấn thương ở chân không biết có cố tình gì không mà bù lu bù loa để cho truyền thông đăng tin....Cùng là trong EXO mà khi Kai chấn thương, Chan bị ốm trong đợt diễn Mama , toàn là phải fan quay lại đươc mới biết , chứ ai như "hoàng từ" này phải để cho cả thế giới biết mình bị thương.

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections