Soi mói "vẻ đẹp" kinh hoàng của các mỹ nam Hàn

Chả là mới đây đọc được 1 bản tin phân loại vẻ đẹp của các mỹ nam Hàn, nào là vô cùng hấp dẫn, nào là dịu dàng, rồi đến đẹp lạ... Chẳng hiểu sao họ lại có thể dùng những từ mỹ miều như thế cho vẻ đẹp của cánh mày râu. Phải chăng trai Hàn đồng loạt bị chuyển giới. Thiết nghĩ, tôi nên chia lại vẻ đẹp ấy với những từ ngữ thẳng thắn, phản ánh chân thực, lột tả được hết cái đẹp của họ.

Cùng tôi điểm lại 6 vẻ đẹp đến "hết hồn" ấy nhé.

1. Chàng trai sở hữu nét đẹp điên lạ, dâm đãng

Xếp đầu cho thể loại này cần phát nhắc đến là G-Dragon. Ohm, đúng vậy đấy, chàng trai mà hàng chục triệu thiếu nữ phải chết ngất. Nhưng cá nhân tôi thấy cũng thuộc dạng thường thôi, đã vậy còn bị điên, khùng, quái dị với những style không giống người, cùng với ánh mắt "dâm đãng" không thể nào nhìn nổi trong 5s.

Cũng thuộc thể loại khó nhìn này, chính là Xiumin (EXO) và Jimin (BTS). Vẻ ngoài chẳng có gì mà cứ thích làm ra kiểu khiêu gợi, ghê chết đi được.

2. Vẻ đẹp gây ngủ với ánh mắt lờ đờ như con nghiện

Với thể loại này thì cần kể đến SHINee Onew, GOT7 Junior. Hãy nhìn thật sâu phải đôi mắt ấy, đảm bảo bạn sẽ ngủ sau 30s. Nhìn đôi mắt lờ đờ ấy mà phát mệt đi được, thử hỏi ai có đủ kiên nhẫn để đối diện với anh ta khi cứ đưa đôi mắt mệt mỏi ấy để tiếp xúc mọi người nhỉ. Chán chả buồn nhìn.

3. Vẻ ngoài sát thủ

BIG BANG T.O.P, INFINITE L, SHINee Minho sẽ nhanh chóng được liệt vào danh sách này. Nhìn thôi là đã thấy sợ, kiểu như muốn ăn tươi nuốt sống người khác vậy. Ngắm hòa mấy ộp-pa này chắc tối sẽ gặp ác mộng quá.

4. Gương mặt đểu cáng

EXO Sehun 'lọt' vào nhóm này. Các bạn hãy cẩn thận với những anh chàng có gương mặt "thị trường" như thế này. Không khéo sẽ bị lừa lúc nào chẳng hay. Đặt tình yêu vào những người này chẳng khác nào bạn đang tham gia một canh bạc chắc chắn sẽ thua. Vậy nên, hãy tránh xa những thể loại người này ra.

5. Cáo đội lốt ngây thơ

Hẳn bạn sẽ bị mắc lừa với những anh chàng có vẻ ngoài thư sinh như Beakhyun EXO. Đừng dễ bị lừa, bởi những kẻ như thế này rất khó đoán, bạn sẽ chẳng biết đường nào mà lần với họ đâu. Cười cười nói nói nhưng trong lòng thì chứa một kho bom đó.

6. Ngây thơ như bò đeo nơ

Đây là những chàng trai có vẻ vô hại nhất, nhưng sẽ làm bạn mệt mỏi nhất. ZE-A Lim Siwan, WINNER Kim JinWoo là một trong những số đó. Độ ngây thơ của anh ta sẽ làm bạn phát mệt trước những câu hỏi ngớ ngẩn, phát cáu trước sự ngu ngốc đến khó ngờ của anh ta. Thế nên, bạn cũng đừng nên dây dưa với thể loại người này.

Ai đồng tình với cách phân loại mới của mình thì giơ tay nào :D

Tôi không là ai và không ai là tôi. Trên bước đường cô độc, tôi vẫn vững tin.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections