Top 3 tin nóng của Kpop: Sulli rời nhóm f(x), Wonder Girls trở lại, Jessica Jung chấm dứt với SM Entertainment.

Wonder Girls trở lại

Sau ba năm vắng bóng kể từ khi cựu trưởng nhóm Sun (Sunye) kết hôn, Wonder Girls trở lại trong hình tượng ban nhạc chơi nhạc cụ: Sunmi phụ trách bass guitar, Yubin chơi trống, Hyerim đảm nhận guitar và Yeeun chơi keyboard.

Nhóm nhạc nữ thần tượng K-pop Wonder Girls đã trở lại trong tuần qua với album "Reboot". Không chỉ chơi nhạc cụ và thể hiện giọng hát, gà cưng JYP còn tham gia sáng tác trong “Reboot”. Ngoại trừ ca khúc chủ đề “I Feel You”, các bài hát còn lại của album này đều có sự chung tay của ít nhất 1 thành viên trong quá trình soạn nhạc và viết lời.

Album thứ 3 "REBOOT" với MV tiêu đề "I Feel You" ngay lập tức đã đứng top đầu trên Melon, Genie, Mnet, Bugs Music, Ole Music, Naver Music, Monkey 3, Soribada với các ca khúc còn lại trong album đứng hạng không xa lắm ở phía sau.

Bài hát không ai khác hơn được viết bởi chính J.Y. Park và là một bài hát tự do kết hợp nhạc cụ với một nhịp điệu hào nhoáng.

Quay trở lại với bốn thành viên (YeEun, Yoobin, Hye Lim và Sun Mi) và hình tượng ban nhạc mới, Wonder Girls đã chứng tỏ sức mạnh của họ như là một trong những nhóm nhạc nữ yêu thích của Hàn Quốc và quay trở lại bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc.

Jessica rời khỏi công ty SM Entertainment

Ngày 06/8/2015, thông tin đã được báo cáo rằng Jessica Jung và SM Entertainment đã chính thức quyết định hủy bỏ hợp đồng của họ.

SM Entertainment tuyên bố vào ngày 6/8, "Sau khi thảo luận với Jessica, chúng tôi đã quyết định cách tốt nhất cho sự phát triển tương lai của cả hai bên là mỗi người đi theo con đường của riêng mình. Hãy cổ vũ cho Jessica kh cô ấy là một ngôi sao đi trên một con đường mới."

Những người nổi tiếng đã tuyên bố liên quan đến việc này rằng là một chuyện tốt, nói, "Xin chào, Đây là Jessica. Tôi muốn cho mọi người biết rằng tôi đã chính thức chấm dứt hợp đồng của tôi với SM sau khi thảo luận và cả hai bên đã quyết định chính thức cả hai sẽ đi con đường riêng của mình.

Tôi trân trọng tất cả những khoảng thời gian tôi ở SM và muốn những điều tốt nhất cho công ty. Tôi muốn cảm ơn tất cả các fan hâm mộ dành tình yêu và sự hỗ trợ của bạn cho chúng tôi. Tôi cũng sẽ làm hết sức mình để sống với sự mong đợi của người hâm mộ. Tôi sẽ cho bạn xem con đường mới của tôi."

Jessica đã rời khỏi nhóm nhạc nữ SNSD vào tháng 9/2014 để theo đuổi sự nghiệp của mình trong thời trang với BLANC & ECLARE của mình. Kể từ đó, cô ấy đã hoạt động ở Trung Quốc và Hồng Kông, quảng bá các thiết kế thời trang của mình thông qua các hoạt động và sự kiện thời trang.

Sulli rời nhóm làm diễn viên

SM Entertainment chính thức ra thông báo việc đáp ứng nguyện vọng rời nhóm f(x) của Sulli để cô có điều kiện tập trung vào sự nghiệp diễn xuất. Tin tức từ SM, sau khi Sulli rời nhóm, f(x) sẽ tiếp tục hoạt động với 4 thành viên.

Trong thông tin cung cấp, SM nói rõ rằng: “f(x) sẽ tiếp tục hoạt động với 4 thành viên gồm: Victoria, Luna, Amber và Krystal”. Sulli (ngoài cùng bên trái) chính thức rời nhóm f(x) để tập trung vào diễn xuất.

SM Entertainment cũng nói thêm rằng: “Trong tương lai, chúng tôi sẽ hoàn toàn ủng hộ hoạt động chung của nhóm f(x), của từng thành viên cũng như các hoạt động của Sulli”. Dù rời nhóm nhưng Sulli vẫn tiếp tục hoạt động dưới sự quản lý của SM theo hợp đồng.

Trước đó, kể từ sau scandal hẹn hò với đàn anh hơn 14 tuổi, Sulli đã tạm dừng các hoạt động cùng nhóm từ tháng 6/2014. Cô bị trầm cảm nặng vì phản ứng quá khích của fan sau khi Dispatch tung ảnh cô hẹn hò với Choiza.

Sau khi Sulli rời nhóm, F(x) sẽ tiếp tục hoạt động với 4 thành viên còn lại. Tin mới cho biết, hiện tại Sulli đang trong giai đoạn nghỉ ngơi và sẽ sớm trở lại làm việc trong vai trò diễn viên.

Từ năm 11 tuổi, Sulli đã tham gia diễn xuất vai của Lee Bo Young lúc nhỏ trong bộ phim truyền hình The Ballad of Seo-dong (Bài ca Sơ Đông) của đài SBS.

Song song với hoạt động trong f(x), Sulli cũng tích cực tham gia diễn xuất trong nhiều dự án truyền hình, điện ảnh như Fashion King, Punch Lady

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections