Phần đầu "Attack On Titan" chưa hết sốt, fan "bấn loạn" trước phần 2

Tựa phim đầu tiên trong series 2 phần của Attack on Titan vừa mới được ra mắt tại thị trường Nhật Bản trong dịp cuối tuần vừa qua. Chỉ trong hai ngày mùng 1 và mùng 2 ngắn ngủi, Attack on Titan đã giành được tới hơn 600 triệu Yên tiền bán vé (tương đương với hơn 100 tỷ đồng).

Tuy nhiên, ý kiến của khán giả đa số phân thành hai luồng dư luận, một bên phản đối bộ phim vì cải biên khá nhiều so với manga gốc, một bên bênh vực và đánh giá cao độ hấp dẫn trong các cảnh chiến đấu với các gã khổng lồ Titan.

Attack On Titan được xem là bộ phim điện ảnh chuyển thể từ truyện tranh bom tấn nóng nhất mùa hè năm nay. Sức hút của tác phẩm này không chỉ tại Nhật Bản mà còn lan tỏa trên toàn thế giới. Việc Attack on Titan được các hãng phát hành phim săn đón không phải vì tác phẩm có một lượng fan hâm mộ phim anime/manga khổng lồ trải dài từ Á đến Âu, mà còn bởi vì tính chất kinh dị, ly kỳ và tạo hình ấn tượng của nó.

Nội dung Attack On Titan xoay quanh câu chuyện về ba nhân vật chính bao gồm Eren Yeager (Miura Haruma), Mikasa Ackerman ( Kiko Mizuhara ) và Armin Alert ( Kanata Hongo ). Ba thiếu niên này cùng gia nhập vào đội quân trinh sát chuyên tiêu diệt bọn khổng lồ sau biến cố quê hương của Eren bị tấn công và mẹ cậu bị bọn chúng ăn thịt. Cuộc chiến với những gã khổng lồ trở nên trớ trêu hơn khi Eren dần phát hiện bản thân cũng có những năng lực kỳ lạ của các Titan.

Ngoài ra, ở nguyên tác manga và bản anime, nếu như con người được bảo vệ khỏi Titan bởi ba lớp tường thành, thì trong bản điện ảnh này, lớp tường thành chỉ còn lại một. Tuy thay đổi vể dàn nhân vật cũng như bối cảnh như thế, nhưng đạo diễn Shinji Higuchi cho rằng tác phẩm vẫn sẽ thể hiện đầy đủ phần cốt lõi và tinh thần của phim.

Đoạn trailer mới tiết lộ một số cảnh quay gây tò mò như cảnh Shikishima thân mật với Eren. Shikishima tỏ vẻ nhạo báng Eren và thách thức: “Thử bay xem nào?” và khiến Eren hoang mang về bản thân. Shikishima cũng đã có những phát ngôn gây tò mò như: “Cậu là con người hay Titan?”, “Kẻ thù thực sự không phải là Titan”. Eren cũng phẫn nộ: “Thay vì làm nô lệ cho thiên đường, ta thà chọn tự do trong chốn địa ngục”.

Live-action Attack On Titan (Shingeki No Kyojin) sẽ là phim điện ảnh Nhật Bản đầu tiên đưa khán giả trải nghiệm bốn hệ thống rạp khác nhau gồm IMAX, 4DX, MX4D và D-BOX. Phim được công chiếu hai phần lần lượt vào ngày 01/08 và 19/09 năm nay tại Nhật.Trong khi đó, các fan Việt Nam cũng sẽ được thưởng thức bộ phim vào ngày 4/9 sắp tới.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections