T-ara tới số rồi khi quay lưng với fans

T-ara cùng một loạt nhóm nhạc Kpop đã tham gia ghi hình cho "Idol Star Athletics Championship". Cuộc thi thể thao này không chỉ là dịp để người hâm mộ cổ vũ cho thần tượng mà còn là dịp để các sao Kpop có thể xích lại gần hơn với fan của mình.

Tuy nhiên, người hâm mộ của T-ara có mặt tại buổi ghi hình lại bị chính các cô gái này hờ hững với tình cảm fans dành cho thần tượng của họ.

Trước đây nhóm này đã giả tạo môt thời gia dài với người hâm mộ rằng họ rất dễ thương, họ đoàn kết và họ rất đỉnh khi mang lại những bài hát hay dễ nghe, nhịp điệu cuốn hút. Rồi vỡ lẽ họ chẳng như thế, họ hai mặt, họ trước khán giả thì đối xử thân thiết, và làm bộ ngây thơ, vui vẻ. Sau lưng thì toàn những hành động cố ý cả.

Rồi thì lục đục nhóm bị phanh phụi, hóa ra họ làm đủ trò để bắt nạt hwayoung. Có ai biết các cô gai lại dễ thương mà bụng một bò dao găm. Soyeon có post tấm hình rằng họ vui vẻ với fan cũng thấy giả tạo rồi. Ai mà biết họ đang nghĩ gì, những người fan ở đó còn thấy thế mà.

Dù sao những người ở đó sẽ biết rõ hơn biết chính xác hơn. Và họ biết mình nói gì...không có lửa sao có khói. Giờ có ai tin vào tấm hình đó chỉ là mù quáng mà thôi, chương trình diễn ra bao lâu chứ, cái tấm hình chụp chỉ trong một phút.

Nhìn lại là biết Wonder Girls còn mua cả đồ ăn và Starbuck cho fan, GOT7 lên thẳng hàng ghế phát kem rồi ngồi nói chuyện với fan. Khoe hình ảnh người hâm mộ trên khán đài mà mặt cô Soyeon ý chiếm mất 3/4 bức ảnh rồi. Ảnh mấy nhóm trong thời gian đợi quay thì lên hẳn khán đài ngồi cùng chụp ảnh cùng người hâm mộ luôn đấy.

Có vẻ như nhóm này vẫn là con ghẻ quốc dân, không được lòng fan Hàn cho lắm, có gì đâu khi bạn hành động ôm fan, like hình fan khi trở lại để nổi tiếng và rồi bạn lại quên những fan của chính bạn, quên fan cũ chính bạn tại Hàn, họ đòi đóng cửa cung phải thôi.

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections