10 cặp sao Hàn "đường ai nấy đi" trong thời gian gần đây

Tình yêu đến rồi đi, đôi lúc dễ buông tay nhưng nhiều lúc cũng khó chấp nhận tan vỡ. Dưới đây là 10 cặp sao Hàn vừa chia tay gần đây nhất:

Tiffany & Nichkhun

Sau gần 1 năm mặn nồng, đã có thông tin xác nhận Tiffany SNSD và Nickhun 2PM chính thức tan vỡ. Vào ngày 29/5, SM Entertainment chính thức xác nhận rằng: "Sau khi liên lạc với Tiffany, sự thật là cả 2 không còn là của nhau nữa"

Lee Hee Jun & Kim Ok Bin

Vào 28/5, một thông tin được tiết lộ cho rằng nam diễn viên Lee Hee Jun và nữ diễn viên Kim Ok Bin đã chia tay. Một nguồn tin thân cận cho biết: "Dù đóng phim hay diễn kịch, cả 2 đều rất bận rộn với nhiều dự án khác nhau, 2 người sẽ vẫn giúp đỡ và động viên nhau trong tương lai"

Minah & Son Heung Min

Sau khi công bố quan hệ vào hè năm trước thì chỉ sau một thời gian ngắn cả 2 đã đường ai nấy đi vào cuối năm 2014.

Gong Hyo Jin & Lee Jin-Wook

Cả 2 đã xác nhận không còn quen nhau vào tháng 9/2014 chỉ sau 3 tháng quen nhau,

Se7en & Park Han Byul

Park Han Byul và Se7en đã hẹn hò từ thời trung học và mối quan hệ này được công chúng biết đến vào năm 2009. Cuối cùng họ đã quyết định dừng lại sau 12 năm hẹn hò.

Kim Min Hee & Jo In Sung

Cả 2 bị "phát hiện" hẹn hò vào tháng 4 năm 2013. Nhưng tin về sự đổ vỡ của cặp đôi được công bố vào tháng 9/2014 sau 1 năm rưỡi quen nhau.

Yoo In-na & Ji Hyun Woo

Ji Hyun Woo đã công khai quan hệ của mình với Yoo In-na vào năm 2012 trước khi anh thực hiện nghĩa vụ quân sự. Nhưng cuối cùng họ cũng chia tay sau 2 năm hẹn hò

Kim Yuna & Kim Won Joong

Kim Yuna và Kim Won Joong công khai quan hệ vào tháng 3/2014 nhưng họ nhanh chóng chia tay chỉ sau 6 tháng tìm hiểu nhau.

Yang Sang Guk & Chun Yi Seul

Cặp đôi công khai quan hệ vào tháng 11/2013 nhưng họ đã chia tay vào đầu tháng 12/2014

Kim Bum & Moon Geun Young

Tình yêu đẹp này chính thức được xác nhận vào tháng 10/2013. Họ còn rất mặn nồng khi cùng nhau du lịch Châu Âu tận 20 ngày nhưng cuối cùng họ đã đột ngột chia tay vào tháng 5/2014

Nguồn: Koreaboo

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections